ONLINE WORKSHOP SỐ 2 “PHÁP CHẾ TRONG DOANH NGHIỆP”

Vào lúc 08h00 thứ Năm ngày 10 tháng 9 năm 2021, Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế đã tổ chức Online Workshop số 02 với chủ đề “Pháp chế trong doanh nghiệp” thông qua phần mềm Zoom và Livestream tại Youtube Chanel: Trung tâm Quản lý Đào tạo CLC và Đào tạo Quốc tế.

Nhận thức được vai trò của mình trong việc thúc đẩy, hỗ trợ các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên chương trình Chất lượng cao trường Đại học Luật TP. HCM, Trung tâm Quản lý Đào tạo CLC và Đào tạo quốc tế tiếp tục tổ chức Online Workshop số 02 với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên CLC có thể tiếp cận sâu hơn, tìm hiểu thực tế về vị trí Chuyên viên pháp lý/pháp chế trong hoạt động doanh nghiệp cũng như giải đáp những thắc mắc cho các bạn sinh viên để định hướng tốt hơn cho bản thân trong quá trình học tập tại trường và chuẩn bị nghề nghiệp tương lai.

Chuyên gia, khách mời của chương trình:

Luật sư Nguyễn Thị Hải Vân – Giám đốc cấp cao phụ trách Pháp lý và Tuân thủ – Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam.

Thạc sỹ Trần Ngọc Hiếu - Trưởng phòng Pháp lý – Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam.

Bằng kinh nghiệm thực tế của bản thân trong quá trình làm việc ở vị trí Giám đốc cấp cao phụ trách Pháp lý và Tuân thủ, Luật sư Nguyễn Thị Hải Vân đã có những chia sẻ thiết thực về cách phát triển kỹ năng cần thiết, những vai trò, công việc của một nhân viên pháp chế có thể đảm nhận và giải quyết. Bên cạnh đó, trên cương vị là một nhà tuyển dụng, Luật sư Nguyễn Thị Hải Vân đã đưa ra rất nhiều thông tin bổ ích về những kỹ năng cần thiết để trở thành một ứng viên sáng giá có cơ hội được làm việc tại Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam.

Thông qua những chia sẻ kinh nghiệm thực tế của bản thân, Thạc sỹ Trần Ngọc Hiếu đã đưa ra nhiều quan điểm về cách hoạch định mục tiêu nghề nghiệp, tích lũy những kiến thức để tìm kiếm cơ hội công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Online Workshop số 02 được tổ chức trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhưng vẫn thu hút được hơn 200 bạn sinh viên đến từ các lớp Chất lượng cao tham gia. Buổi Workshop đã diễn ra sôi nổi, nhiều thắc mắc, câu hỏi của sinh viên Chất lượng cao được các Chuyên gia, khách mời trả lời thấu đáo, nhiệt tình, nhận được phản hồi tích cực từ sinh viên.

Dưới đây là một sốt hình ảnh của chương trình: