SINH VIÊN CÁC LỚP CHẤT LƯỢNG CAO KIẾN TẬP THỰC TẾ TẠI CÔNG TY LUẬT GRUENKORN & PARTNER

Sáng ngày 24/11/2023, Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế phối hợp cùng Công ty Luật TNHH Grünkorn & Partner tổ chức hoạt động kiến tập thực tế dành cho sinh viên chương trình đào tạo chất lượng cao Trường Đại học Luật Tp. HCM.

Công ty Luật TNHH Grünkorn & Partner có giấy phép hoạt động tại Việt Nam với tư cách là công ty luật có vốn đầu tư từ nước ngoài, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý và các dịch vụ liên quan cho các doanh nghiệp Châu Âu có qui mô lớn và vừa đang đầu tư hoặc kinh doanh tại Việt Nam.

Tại buổi kiến tập, sinh viên chất lượng cao được gặp gỡ và giao lưu cùng với:

- Ông Wolfram Gruenkorn - Managing Partner của Gruenkorn & Partner Law Company Limited và RBA WTS Tax Vietnam Company Limited

- Ông Julien Tran - Country Director của Rosemont Vietnam Company Limited

- Ông Alexandre Ho Thanh - Head of Advisory Services

Ông Đặng Đức Khải, Bà Đặng Nhật Linh - Legal Assistant.

Sinh viên được nghe giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Grünkorn & Partner, các dịch vụ do công ty cung cấp, được nghe các lãnh đạo công ty chia sẻ về kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình hành nghề luật tại Việt Nam và sự khác biệt ở Pháp hay Đức, cơ hội nghề nghiệp, thực tập, đặt câu hỏi trực tiếp về các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam, các doanh nghiệp FDI và quá trình đầu tư của doanh nghiệp nước ngoài khi hoạt động tại Việt Nam.

Kết thúc buổi kiến tập, đại diện Trung tâm QLĐTCLC&ĐTQT đã dành những phần quà lưu niệm để cảm ơn cũng như trao đổi các hoạt động kết nối hơn nữa giữa Grünkorn & Partner và Chương trình đào tạo Chất lượng cao.


 

 

 

 

 

---------------------

TRUNG TÂM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Phòng A.212, cơ sở số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. HCM.

Điện thoại: 028.39400989 - số nội bộ 120.

Email: dtclc_dtqt@hcmulaw.edu.vn

Website: https://clc.hcmulaw.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaochatluongcao

 

 

 

 

 

 

 

 

 

--%>
Top