SINH VIÊN LỚP CHẤT LƯỢNG CAO TIẾNG ANH KIẾN TẬP THỰC TẾ TẠI CÔNG TY LUẬT BAKER MCKENZIE

Vào ngày 28/11/2023, Trung tâm Quản lý đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế đã phối hợp cùng Công ty Luật Baker Mckenzie tổ chức buổi kiến tập thực tế dành cho sinh viên Chương trình Chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh khóa 46.
Baker McKenzie là Công ty Luật hàng đầu của thế giới với hơn 70 văn phòng trên toàn cầu cùng đội ngũ hơn 13.000 nhân viên, trong đó có khoảng 6.500 luật sư. Tại Việt Nam, văn phòng Baker Mckenzie được thành lập vào năm 1993 và là một trong những công ty luật quốc tế giàu kinh nghiệm nhất, lớn nhất.
Buổi kiến tập được tổ chức tại Văn phòng Baker McKenzie ở Tầng 15 - Techcombank Tower (Số 5 Công trường Mê Linh Quận 1). Tham gia buổi kiến tập, Ông Yee Chung Seck- Partner, Ông Trần Ngọc Thanh Quang - Luật sư giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển của Baker McKenzie ở trong khu vực và tại Việt Nam. Sinh viên CLC được Bà Nguyễn Hồ Xuân Thuỷ hướng dẫn tham quan thực tế môi trường, văn phòng làm việc, các phòng ban chức năng và giới thiệu về chương trình thực tập tại Baker McKenzie.
Tiếp đó, sinh viên được Ông Trần Quý Ân - Luật sư cùng Bà Ngô Chí Hoàng Yến tập huấn, giới thiệu về chuyên đề "Các kỹ năng cần thiết khi làm việc tại văn phòng luật nước ngoài" và dùng bữa ăn nhẹ cùng các luật sư, nhân viên của Baker McKenzie để trao đổi, đặt các câu hỏi giao lưu trực tiếp.
Ảnh: Nhật Nam.

 

 

 

 

 

---------------------

TRUNG TÂM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Phòng A.212, cơ sở số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. HCM.

Điện thoại: 028.39400989 - số nội bộ 120.

Email: dtclc_dtqt@hcmulaw.edu.vn

Website: https://clc.hcmulaw.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaochatluongcao

 

 

--%>
Top