SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO KIẾN TẬP THỰC TẾ TẠI CÔNG TY LUẬT SHIN & KIM

Vào ngày 14/11/2023, Trung tâm Quản lý đào tạo CLC và Đào tạo quốc tế đã phối hợp tổ chức buổi kiến tập thực tế tại Công ty Luật Shin & Kim - Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh.

Shin & Kim được thành lập vào năm 1983 tại Hàn Quốc và có văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia trên thế giới. Cho đến 2017, trong bối cảnh gia tăng đầu tư của các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam, văn phòng Shin & Kim tại Tp. Hồ Chí Minh được thành lập. Shin & Kim luôn cung cấp các giải pháp thiết thực và sáng tạo trong khi vẫn bảo tồn các giá trị cốt lõi về tính chính trực và sự xuất sắc với hơn 700 chuyên gia bao gồm luật sư, kế toán viên, luật sư sáng chế và kế toán thuế trong và ngoài nước, Shin & Kim tận tâm cung cấp các dịch vụ pháp lý có chuyên môn cao trên tất cả các lĩnh vực cho khách hàng của mình.

Tham gia buổi kiến tập thực tế tại Shin & Kim, sinh viên chương trình đào tạo Chất lượng cao trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh được gặp gỡ và nghe Luật sư Yeongmin Gil - Partner - Giám đốc Shin&Kim tại Tp. HCM giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển của Shin & Kim, nghe giới thiệu những công việc của một luật sư tại Shin & Kim. Sau đó, sinh viên được Luật sư Nguyễn Hương Giang hướng dẫn tham quan văn phòng làm việc, các phòng ban chức năng và tập huấn, giới thiệu về chuyên đề "Kỹ năng viết thư tư vấn pháp lý (Memorandum)". Tiếp đó, sinh viên CLC tham gia kiến tập còn được nghe đại diện Shin & Kim hướng dẫn về các công việc cần thực hiện khi làm việc ở một công ty luật nước ngoài, được dùng bữa ăn nhẹ cùng các luật sư, chuyên viên, nhân viên của Shin & Kim LLC để cùng trao đổi, đặt các câu hỏi giao lưu.

Một số hình ảnh của buổi kiến tập:

 

 

 

 

 

---------------------

TRUNG TÂM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Phòng A.212, cơ sở số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. HCM.

Điện thoại: 028.39400989 - số nội bộ 120.

Email: dtclc_dtqt@hcmulaw.edu.vn

Website: https://clc.hcmulaw.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaochatluongcao

 

 

 

 

 

 

 

--%>
Top