Online Workshop Số 01 "TRƯỞNG THÀNH TRONG MÔI TRƯỜNG HÀNH NGHỀ LUẬT"

Vào lúc 08h00 thứ Năm, ngày 19 tháng 8 năm 2021, Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế đã tổ chức Online Workshop số 01 với chủ đề "Trưởng thành trong môi trường hành nghề luật” thông qua phần mềm họp trực tuyến Zoom và livestream tại Fanpage: https://www.facebook.com/dtclcdtqt.

Workshop "Trưởng thành trong môi trường hành nghề luật” số 01 nằm trong chuỗi các Workshop Online chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng dành riêng cho sinh viên các lớp Chất lượng cao do Trung tâm CLC tổ chức trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp, bao gồm 02 phần:

- Phần 1: "Chia sẻ về nghề Luật sư, phát triển trong môi trường hành nghề Luật và kinh nghiệm dành cho sinh viên Luật"

+ Chuyên gia: Luật sư Trương Nhật Quang - Luật sư thành viên điều hành YKVN.

- Phần 2: "Xây dựng thương hiệu cá nhân cho sinh viên Đại học Luật Tp. HCM"

+ Chuyên gia: Chị Trương Đỗ Minh Hương - Phó phòng Nhân sự Unilever Việt Nam.

Buổi Workshop đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, thu hút gần 400 sinh viên thuộc các lớp Chất lượng cao tham gia. Tại buổi Workshop lần này, các bạn đã được lắng nghe những chia sẻ quý giá của Luật sư Trương Nhật Quang - Luật sư thành viên điều hành YKVN về nghề Luật sư, thị trường ngành Luật tại Việt Nam hiện nay, những kỹ năng cần thiết, định hướng phát triển cho sinh viên Luật khi chuẩn bị tốt nghiệp, làm việc ; đồng thời, thông qua phần chia sẻ của Chị Trương Đỗ Minh Hương - Phó phòng Nhân sự Unilever Việt Nam, các bạn sinh viên cũng đã có hình dung hoàn chỉnh về một CV cá nhân, cách phỏng vấn, ứng xử khi tham gia phỏng vấn và làm thế nào để xây dựng thương hiệu dành riêng cho bản thân mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Chuyên gia, các bạn sinh viên đã dành nhiều thời gian quý báu để tham dự và đặt câu hỏi trong suốt quá trình diễn ra buổi Workshop. Và hy vọng sẽ nhận được nhiều ủng hộ hơn nữa cho những số tiếp theo của chuỗi Online Workshop.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: