NGÀY HỘI THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN KẾT CỬ NHÂN LUẬT SONG BẰNG GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH VÀ ĐẠI HỌC ARIZONA, HOA KỲ

Tiếp tục chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên khóa 49 và giới thiệu cụ thể hơn về chương trình đào tạo đến Quý Phụ huynh, Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế phối hợp cùng Ban đại diện Đại học Arizona tổ chức Ngày hội thông tin Chương trình đào tạo liên kết Cử nhân Luật song bằng giữa Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh và Đại học Arizona, Hoa Kỳ vào ngày 10/9/2024.

Ngày hội thông tin có sự tham dự của ThS. Huỳnh Thị Thu Trang – Giám đốc Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế, ThS. Lê Văn Hiển – Phó trưởng phòng Đào tạo; Bà Amanda Wolfe – Trợ lý các chương trình toàn cầu của UA; Bà Amanda Agate – Quản lý các vấn đề về SV của UA, Ông Vũ Hải Trường – Điều phối viên Chương trình liên kết đào tạo của UA tại Việt Nam.

Phát biểu mở đầu chương trình, ThS. Huỳnh Thị Thu Trang – Giám đốc Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh và Sinh viên đến Chương trình đào tạo liên kết Cử nhân Luật song bằng giữa Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh và Đại học Arizona, Hoa Kỳ và giới thiệu cặn kẽ các thông tin liên quan đến chương trình như căn cứ pháp lý, điểm nổi bật, chương trình đào tạo và chính sách học bổng của Chương trình đào tạo liên kết Cử nhân Luật song bằng giữa Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh và Đại học Arizona.

Phần tiếp theo của chương trình, các đại diện từ Đại học Arizona đã giới thiệu về đặc điểm tự nhiên – xã hội của Thành phố Tucson – nơi sinh viên sẽ học tập vào năm thứ 4 cũng như chính sách của Nhà trường dành cho sinh viên quốc tế.

Trong khuôn khổ Ngày hội thông tin, ThS. Huỳnh Thị Thu Trang và Bà Amanda Wolfe cũng đã trao phần quà cho 3 bạn sinh viên đã đăn ký nhập học Chương trình và có kết quả điểm IELTS cao nhất nhằm ghi nhận sự nỗ lực của các bạn. Chương trình Ngày hội thông tin kết thúc bằng những câu hỏi “hóc búa” cùng phần giải đáp kỹ lưỡng, chi tiết từ  ThS. Huỳnh Thị Thu Trang và Ban đại diện Đại học Arizona.