VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ LÀM VIỆC VỚI ĐẠI HỌC CHUNG NAM ​

Vào ngày 26 tháng 9 năm 2024, Viện Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (HCMULAW) và Đại học Chungnam đã tổ chức buổi trao đổi tại Trung tâm văn hóa Hàn Quốc (ACEF). Buổi trao đổi có sự tham dự của PGS.TS Trần Việt Dũng, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô là đại diện phòng, khoa và Trung tâm. Về phía Đại học Chungnam có sự hiện diện Trưởng phòng Bộ phận Giao lưu quốc tế và Quản lý, đại diện Đại học Gyeongsang trực thuộc Đại học Chungnam, Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc: Lãnh sự phụ trách công tác giáo dục và Viện trưởng Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại Tp. Hồ Chí Minh, chuyên viên giáo dục tiếng Hàn.

Buổi trao đổi đã đưa ra nhiều ý kiến, quan điểm hợp tác, đi đến những thống nhất nhằm mở ra nhiều cơ hội trong công tác giáo dục quốc tế tại trường.

Với mục tiêu nhằm mở rộng mạng lưới liên kết đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc chia sẻ thông tin, kết nối thực hiện dự án cũng như các chương trình trao đổi văn hóa, chương trình đào tạo sau đại học của ngành Quản trị Kinh doanh đã được đưa ra thảo luận sôi nổi, mở ra các cơ hội cho sinh viên trong giao lưu, đào tạo chất lượng cao và hợp tác quốc tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc.