ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN CÁC LỚP CLC TRONG TÌNH HÌNH DỊCH COVID19

trung tâm Quản lý Đào tạo CLC và Đào tạo quốc tế cùng Đoàn-Hội các chương trình ĐTĐB luôn đồng hành cùng Sinh viên các lớp CLC
Trong tình hình dịch bệch Covid19 đang diễn biến hết sức phức tạp, có không ít các trường hợp sinh viên CLC tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cân gặp khó khăn, trên tinh thần tương thân tương ái và hỗ trợ, sát cánh cùng sinh viên các lớp CLC, Trung tâm Quản lý Đào tạo CLC và Đào tạo quốc tế cùng Đoàn-Hội các chương trình ĐTĐB bước đầu gửi 15 phần hỗ trợ là nhu yếu phẩm (Gồm lương thực, rau xanh, kem đánh răng, bột giặt...) cho các trường hợp sinh viên CLC gặp khó khăn trong các khu phong tỏa. Các phần hỗ trợ tiếp theo đang được chuẩn bị và chuyển tới các trường hợp còn lại.

Trung tâm CLC xin ghi nhận và trân trọng cảm ơn tất cả những ủng hộ tinh thần, sức lực cũng như vật chất từ phía Quý Thầy/Cô, các bạn sinh viên để cùng nhau vượt qua thời gian khó khăn mùa dịch này.