SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG KIẾN TẬP CỦA SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO TRONG HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023-2024

Kiến tập thực tế tại CÔNG TY LUẬT ASL – ASL LAW FIRM ngày 23/10/2023.
Nhằm tạo điều kiện để sinh viên thuộc Chương trình đào tạo Chất lượng cao của Trường Đại học Luật Tp. HCM được tham gia các hoạt động ngoại khóa thực tiễn thông qua hình thức kiến tập thực tế. Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế (sau đây gọi tắt là Trung tâm) đã lên kế hoạch tổ chức các hoạt động kiến tập và ký kết hợp tác với doanh nghiệp trong năm học 2023 – 2024. Một trong các hoạt động mở đầu cho kỳ kiến tập thực tế đó là chương trình kiến tập tại ASL LAW FIRM diễn ra vào ngày 23/10/2023.
ASL LAW là điểm hội tụ của những luật sư, chuyên gia pháp lý danh tiếng và được xếp hạng cao trong nhiều lĩnh vực luật sâu rộng tại Việt Nam và quốc tế. ASL LAW trong nhiều năm được các tổ chức xếp hạng công ty luật uy tín thế giới như Legal500, ASIALAW, WTR1000 đánh giá là công ty luật hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, Luật sư Phạm Duy Khương - Giám đốc điều hành của ASL LAW được ASIA Business Law Journal bình chọn là một trong 100 luật sư tiêu biểu của Việt Nam. ASL LAW không chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý tại Việt Nam mà còn ở thị trường quốc tế nơi các doanh nghiệp Việt Nam có quan hệ thương mại. Dịch vụ pháp lý của ASL LAW đa dạng ở nhiều lĩnh vực: Chống bán phá giá và phòng vệ thương mại; Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài; Thành lập công ty tại nước ngoài; Tư vấn về pháp luật lao động, sở hữu trí tuệ; Soạn thảo, rà soát hợp đồng và cấu trúc giao dịch; Tư vấn tài chính ngân hàng, fintech, công nghệ blockchain; Tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A); Giải quyết tranh chấp dân sự, thương mại tại Việt Nam và quốc tế; Dịch vụ pháp lý thuê ngoài cho doanh nghiệp, tư vấn pháp lý thường xuyên.
Trong chương trình, sinh viên các lớp Chất lượng cao được nghe Luật sư Minh Trang giới thiệu tổng quan về ASL LAW, tìm hiểu về các lĩnh vực hoạt động của công ty, Chương trình Học bổng ASL Scholarship dành cho sinh viên năm cuối, cũng như chia sẻ về kinh nghiệm, kỹ năng mà sinh viên cần có, cách thức lựa chọn môi trường và chương trình học phù hợp cho bản thân trước khi bắt đầu bước chân vào môi trường hành nghề luật, đồng thời được nghe Thực tập sinh Tú Mi chia sẻ về quá trình thực tập tại ASL LAW. Qua đó, sinh viên CLC bước đầu có góc nhìn tổng quan về môi trường, yêu cầu công việc để có chuẩn bị tốt nhất từ khi còn ngồi trên giảng đường.
Tiếp đó, ông Vũ Tuấn Anh, đại diện ASL LAW trình bày chuyên đề “Xu thế mới trong giải quyết tranh chấp thương mại”. Đây là một xu thế trên thế giới bởi những ưu điểm của phương thức này về thời gian, chi phí, khả năng duy trì mối quan hệ giữa các bên và mức độ bảo mật thông tin. Bằng những kinh nghiệm thực tiễn, ông Tuấn Anh đã hướng dẫn, chia sẻ cho sinh viên chương trình đào tạo chất lượng cao tham dự chương trình nhiều kiến thức quý báu đúc kết từ quá trình làm việc thực tế của bản thân qua nhiều năm công tác.
Kết thúc chương trình, đại diện cho Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế, anh Nguyễn Cảnh Toàn và cô Nguyễn Hoàng Phước Hạnh – Giảng viên hướng dẫn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc, phần quà lưu niệm ý nghĩa đến các đại diện của ASL Law Firm đã đồng hành, tạo điều kiện để sinh viên chương trình đào tạo chất lượng cao đến kiến tập thực tế. ASL Law Firm cũng đã tặng các phần quà lưu niệm đến từng sinh viên tham gia chương trình.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

---------------------

TRUNG TÂM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Phòng A.212, cơ sở số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. HCM.

Điện thoại: 028.39400989 - số nội bộ 120.

Email: dtclc_dtqt@hcmulaw.edu.vn

Website: https://clc.hcmulaw.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaochatluongcao

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

--%>
Top