SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO KIẾN TẬP TẠI HỘI THẢO LOSEBY LECTURE 2024

Sáng ngày 5/9/2024, Trung tâm Quản lý đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế tổ chức cho sinh viên các lớp Chất lượng cao tham dự Hội thảo Loseby Lecture 2024 với chủ đề “Lợi ích của Trọng tài Thương mại tại Việt Nam: Nhìn từ Góc độ Kinh tế và Đào tạo Pháp lý". Hội thảo do Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BritCham Việt Nam) và đơn vị tài trợ là Dragon Capital Việt Nam phối hợp tổ chức.
Sinh viên Chất lượng cao tham dự Hội thảo đã được cung cấp thông tin chuyên sâu về trọng tài thương mại tại Việt Nam, lợi ích của trọng tài thương mại phân tích từ góc độ kinh tế và góc độ đào tạo pháp lý. Ngoài ra, đoàn sinh viên còn được gặp gỡ, giao lưu và thảo luận với TS. Đặng Xuân Hợp - Trọng tài viên tham gia giải quyết nhiều vụ tranh chấp tại Tòa Trọng tài Quốc tế - Phòng Thương mại Quốc tế (ICC), Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC), Trung tâm Trọng tài Quốc tế Singapore (SIAC) xoay quanh chủ đề hội thảo cùng các Luật sư, Trọng tài viên uy tín, giàu kinh nghiệm khác.