SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO HỌC NGOẠI KHÓA VỚI TS. LÊ VŨ VÂN ANH - ĐH OXFORD (VƯƠNG QUỐC ANH), CHỦ ĐỀ “IP OWNERSHIP - SỞ HỮU TÀI SẢN TRÍ TUỆ”

Vào sáng ngày 23/3/2023, Trung tâm Quản lý Đào tạo CLC và Đào tạo quốc tế đã tổ chức buổi học ngoại khóa dành cho sinh viên chương trình CLC với TS. Lê Vũ Vân Anh - ĐH Oxford (Vương quốc Anh) với chủ đề IP Ownership - Sở hữu tài sản trí tuệ tại giảng đường B.303, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Phần đầu của buổi học ngoại khóa, các bạn sinh viên được giảng viên hướng dẫn chia sẻ về chủ đề IP ownership - Sở hữu tài sản trí tuệ. Tại đây các bạn đã đưa ra những thắc mắc về các vấn đề có liên quan đến lĩnh vực đang được quan tâm hiện nay và được giải đáp tận tình, hiệu quả. Cuối buổi, TS. Lê Vũ Vân Anh đã chia sẻ những kinh nghiệm về việc tìm học bổng du học, về việc học tập và giảng dạy tại Anh qua đó các bạn sinh viên có định hướng du học sẽ có thêm cho mình những sự chuẩn bị tốt nhất.

Đây là chương trình dành riêng cho sinh viên đang theo học Chương trình Chất lượng cao do Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế tổ chức.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi học.

---
TRUNG TÂM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
Phòng A212, cơ sở số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. HCM.
Điện thoại: 028.39400989 - số nội bộ 120.
Email: dtclc_dtqt@hcmulaw.edu.vn
Website: https://clc.hcmulaw.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daotaochatluongcao

--%>
Top