SINH VIÊN CÁC LỚP CHẤT LƯỢNG CAO THAM DỰ HỘI THẢO QUỐC TẾ LOSEBY LECTURE 2023

Loseby Lecture là sự kiện thường niên được Dragon Capital Việt Nam đứng ra tổ chức với mục tiêu tạo không gian tọa đàm chia sẻ kiến thức về luật pháp quốc tế, kết nối đại diện các ban ngành đoàn thể, các chuyên gia, các luật sư, và đại diện doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực pháp luật trong và ngoài nước.
Trong phiên bản năm 2023, Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BritCham Việt Nam) đứng ra tổ chức Loseby Lecture 2023 cùng đơn vị tài trợ là Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Dragon Capital Việt Nam. Loseby Lecture 2023 diễn ra vào ngày 23/10 tại Khách sạn New World Sài gòn (76 Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1). Trung tâm Quản lý Đào tạo CLC và Đào tạo quốc tế cũng gửi danh sách tham dự theo nội dung thư mời từ BritCham Việt Nam với 37 nhân sự là sinh viên chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Luật.
Chủ đề của Hội thảo năm 2023 là “Lịch sử lâu đời của Quan hệ pháp luật quốc tế và Nguyên tắc thượng tôn pháp luật”. Bài giảng chính của hội thảo sẽ được hướng dẫn bởi Giáo sư Fernanda Pirie - nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực Nhân học Pháp lý hiện đang công tác tại Khoa Luật, Đại học Oxford, Anh Quốc. Hội thảo sẽ là dịp để trao đổi chuyên sâu nội dung bài giảng, các vấn đề luật pháp và mở rộng và mối quan hệ với các doanh nghiệp và tổ chức cấp cao trong ngành Luật.

 

 

Hình ảnh: Cảnh Toàn

 

 

 

---------------------

TRUNG TÂM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Phòng A.212, cơ sở số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. HCM.

Điện thoại: 028.39400989 - số nội bộ 120.

Email: dtclc_dtqt@hcmulaw.edu.vn

Website: https://clc.hcmulaw.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaochatluongcao

 

 

 

 

 

 

 

 

--%>
Top