CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING TẠI PHAN THIẾT – BÌNH THUẬN LỚP THẠC SĨ LIÊN KẾT VỚI PHÁP KHÓA 12 - NIÊN KHÓA 2023 – 2024

Tiếp nối chuỗi các hoạt động của tuần lễ khai giảng khóa 12 Chương trình Thạc sĩ liên kết với Pháp, Trung tâm QL ĐTCLC & ĐTQT đã tổ chức chương trình Team building cho khóa 12 trong hai ngày 26 & 27/9/2023 tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Trên đường đi, đoàn đã đến thăm khu di tích trường học Dục Thanh, nơi thầy giáo Nguyễn Tất Thành từng dạy học trước khi vào Sài Gòn và đi tìm đường cứu nước.

Sau đó, đoàn đến thăm Bảo tàng Làng Chài Xưa –Mũi Né, cái nôi của nghề làm nước mắm với lịch sử 300 năm, trải nghiệm cảm giác lao động trên đồng muối, đi trên con đường rạng xưa, thăm phố cổ Phan Thiết, thăm nhà lều của hàm hộ nước mắm xưa, đắm chìm cảm xúc trong biển 3D và thích thú khi đi chợ làng chài xưa với bàn tính tay, bàn cân xưa thú vị…

Tại thành phố Phan Thiết, các sinh viên đã được tham gia nhiều hoạt động team building vui nhộn, hấp dẫn và đầy kịch tính.

Team building dần trở thành một hoạt động thường niên của chương trình Thạc sĩ liên kết với Pháp. Chuyến đi thực tế mang ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối các sinh viên đến từ nhiều quốc gia và nhiều vùng đất khác nhau, giới thiệu với sinh viên nước ngoài về đất nước Việt Nam hào hùng, tươi đẹp và mến khách.

 

 

 

---------------------

TRUNG TÂM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Phòng A.212, cơ sở số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. HCM.

Điện thoại: 028.39400989 - số nội bộ 120.

Email: dtclc_dtqt@hcmulaw.edu.vn

Website: https://clc.hcmulaw.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaochatluongcao

 

 

 

 

 

 

 

 

  

--%>
Top