TB số 99/TB-ĐHL V/v tham gia cuộc thi hùng biện quốc tế tiếng Pháp do ĐH Paris 1 Panthéon Sorbonne tổ chức

Règlement 2022.docx-1.pdf

Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế thông báo đến sinh viên các lớp thuộc Chương trình đào tạo chất lượng cao về việc tham gia cuộc thi hùng biện quốc tế tiếng Pháp do ĐH Paris 1 Panthéon Sorbonne tổ chức, cụ thể như sau:

• Đối tượng: Sinh viên Chất lượng cao hệ chính quy trường ĐH Luật TP. HCM;
  • Thể thức: Mỗi thí sinh nhận đề tài và chuẩn bị một đoạn video ngắn để nộp trước mỗi vòng thi, sau đó sẽ trình bày trực tiếp (Thí sinh AUF tham gia từ xa qua Zoom) bài hùng biện của mình trong khoảng thời gian quy định (04-07 phút tuỳ vòng đấu) rồi ứng khẩu đối đáp tranh luận với một thí sinh khác (Mỗi thí sinh được yêu cầu theo hướng ủng hộ hay bác bỏ tuỳ cặp đấu). Thể lệ chi tiết đính kèm.
  • Giải thưởng:

- Giải truyền cảm hứng AUF: 01 một chuyến tham quan một trong các trường có tham gia cuộc thi, hoặc 01 IPad;

- Giải thưởng lớn Paris 1 Panthéon-Sorbonne : 01 máy tính MacBook Air;

- Giải Triển vọng: 01 máy đọc sách Kobo;

- Giải Công chúng TV5 Monde: 01 máy đọc sách Kobo.

• Cách thức đăng ký: Sinh viên gửi đăng ký qua email: huynh.nguyen.phuong.uyen@auf.org với nội dung: Họ và tên, Giới tính, Tuổi, Nơi học và chuyên ngành học, Địa chỉ E-mail, Điện thoại liên lạc, 01 (Một) video ngắn (từ 1 phút đến 5 phút) tự giới thiệu bản thân hoặc ví dụ thuyết trình, hùng biện về một vấn đề cụ thể nào đó (tự chọn), bằng tiếng Pháp.
  • Thời hạn đăng ký: Trước ngày 23/03/2022 (Thứ Tư).

Đây là nội dung quan trọng, đề nghị Ban cán sự các lớp chất lượng cao triển khai cho toàn bộ sinh viên chất lượng cao nội dung thông báo này./.

Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cào và Đào tạo quốc tế