TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP.HCM TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG KHÓA 12 - CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ LIÊN KẾT VỚI PHÁP

Vào sáng ngày 25/09/2023, tại phòng A.1002 – cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức buổi lễ khai giảng khoá 12 - chương trình thạc sĩ liên kết với Pháp.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM; GS. Laurent Grosclaude - Giám đốc Khoa học chương trình Thạc sĩ liên kết với Pháp; ThS. Huỳnh Thị Thu Trang - Giám đốc Trung tâm Quản lý Đào tạo CLC và Đào tạo quốc tế; các đại diện từ các công ty Luật tại TP. HCM; chuyên viên từ Trung tâm QL ĐTCLC & ĐTQT, học viên khóa 12 chương trình Thạc sĩ liên kết với Pháp cùng các Thầy/Cô và sinh viên có quan tâm.
Chương trình Thạc sĩ luật liên kết với Pháp được chính thức triển khai từ năm 2011, đến nay đã tuyển được 11 khóa với hơn 300 học viên Việt Nam và các nước khác trong Cộng đồng Pháp ngữ: Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Canada, Côngô, Liban, Ai Cập…. Sau 11 khoá đào tạo, 246/256 học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sĩ liên kết bằng tiếng Pháp tương ứng với tỷ lệ tốt nghiệp 96%.
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến GS. Laurent Grosclaude và các đại diện từ công ty Luật đã không ngừng hỗ trợ cho chương trình thạc sĩ liên kết với Pháp ngày càng thành công hơn. Lãnh đạo Nhà trường cho biết với con số tỷ lệ tốt nghiệp cao, sĩ số ổn định đã minh chứng cho sự uy tín của chương trình đào tạo từ các đơn vị liên kết giáo dục. Thông qua đó, Nhà trường hy vọng có thêm nhiều cơ hội hợp tác với các đơn vị đối tác trong tương lai nhằm tạo điều kiện giao lưu học tập, tiếp xúc với phương pháp giáo dục tiên tiến và nâng cao các kỹ năng, kiến thức cho học viên.
Thông qua buổi lễ khai giảng khoá 12 - chương trình thạc sĩ liên kết với Pháp đã đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự liên kết giáo dục giữa hai nước Việt Nam - Pháp. Mối quan hệ tốt đẹp được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc là sự kết nối, giao lưu giáo dục cũng như tinh thần hữu nghị hợp tác giữa hai nước.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Buổi lễ khai giảng khoá 12 - chương trình thạc sĩ liên kết với Pháp diễn ra tại Hội trường A1002, cơ sở Nguyễn Tất Thành

Các Đại biểu tham dự buổi lễ khai giảng khoá 12 - chương trình thạc sĩ liên kết với Pháp

TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM phát biểu tại buổi lễ khai giảng

GS. Laurent Grosclaude thể hiện niềm vui mừng khi chương trình thạc sĩ liên kết Pháp được diễn ra thành công thuận lợi

Đại diện học viên của lớp học tặng hoa tri ân TS. Lê Trường Sơn và GS. Laurent Grosclaude

Toàn thể đại biểu tham dự buổi lễ khai giảng tiến hành chụp ảnh lưu niệm

---------
Nội dung: Đình Quý
Hình ảnh: Cảnh Toàn
Ban Truyền thông Ulaw

 

 

 

---------------------

TRUNG TÂM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Phòng A.212, cơ sở số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. HCM.

Điện thoại: 028.39400989 - số nội bộ 120.

Email: dtclc_dtqt@hcmulaw.edu.vn

Website: https://clc.hcmulaw.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaochatluongcao

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

--%>
Top