SINH VIÊN LỚP CHẤT LƯỢNG CAO NGÀNH LUẬT THAM QUAN, KIẾN TẬP TẠI TRUNG TÂM TRỌNG TÀI QUỐC TẾ VIỆT NAM - VIAC

Ngày 07,08/04/2022, sinh viên lớp Chất lượng cao ngành Luật đã có buổi tham quan và học ngoại khoá tại Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam - VIAC.

Tại buổi kiến tập, các bạn sinh viên được Bà Võ Thùy Dương cùng với Chị Nguyễn Thị Yến Trinh - Thư ký Ban thư ký VIAC giới thiệu, chia sẻ những thông tin về VIAC và phương thức giải quyết tranh chấp thương mại bằng trọng tài. Không những vậy, các bạn sinh viên còn được biết thêm những kiến thức thú vị về quy trình tố tụng khi tham gia giải quyết tranh chấp thương mại bằng trọng tài tại VIAC. Qua đó, các bạn sinh viên có thêm những góc nhìn sâu rộng hơn về phương thức giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại cũng như những ưu nhược điểm của phương thức này so với việc giải quyết tranh chấp thương mại truyền thống. Các bạn sinh viên có cơ hội được giải đáp những thắc mắc về công việc của một trọng tài viên, những câu hỏi xoay quanh việc thực tập tại VIAC. Tất cả các câu hỏi được đặt ra không chỉ được ông Huỳnh Đăng Hiếu - Phó trưởng phòng, Thư ký Ban thư ký VIAC giải đáp rõ ràng mà còn được mở rộng qua đó cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích và những góc nhìn đa chiều về những vấn đề có liên quan về trọng tài.

 

  Kết thúc chương trình kiến tập, các bạn sinh viên đã tích luỹ cho mình những thông tin hữu ích, những kiến thức thú vị về trọng tài qua đó có thêm những góc nhìn, những định hướng cho sự nghiệp của mình trong tương lai.

Sau đây là những hình ảnh về hai ngày kiến tập:

---

TRUNG TÂM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Phòng A212, cơ sở số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. HCM.

Điện thoại: 028.39400989 - số nội bộ 120.

Email: dtclc_dtqt@hcmulaw.edu.vn

Website: https://clc.hcmulaw.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dtclcdtqt

 

 

--%>
Top