SINH VIÊN LỚP CHẤT LƯỢNG CAO HỌC NGOẠI KHÓA CÙNG TIẾN SỸ, LUẬT SƯ CHÂU HUY QUANG - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CÔNG TY LUẬT RAJAH & TANN LCT VIỆT NAM

Vào lúc 09h00 sáng ngày 05 tháng 04 năm 2022, sinh viên các lớp Chất lượng cao trường Đại học Luật Tp. HCM đã có buổi học ngoại khoá cùng với TS.LS Châu Huy Quang - Giám đốc điều hành Công ty Luật Rajah & Tann LCT Việt Nam với chủ đề “Kiến thức, kĩ năng hành nghề Luật”.

Tiến sĩ, Luật sư Châu Huy Quang hiện đang là giám đốc điều hành Công ty Luật Rajah & Tann LCT Việt Nam (Thuộc liên minh Luật Rajah & Tann ASIA), là Trọng tài viên Trung tâm trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) và là thành viên Toà án Trọng tài Quốc tế ICC tại Việt Nam. Ông có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp thương mại liên quan đến tố tụng tại Toà án, trọng tài thương mai... cùng những kinh nghiệm làm việc trong môi trường ngành Luật. TS.LS Châu Huy Quang đã có nhiều chia sẻ bổ ích về những kiến thức, kĩ năng cần có ở mỗi sinh viên Chất lượng cao khi bắt đầu bước chân vào thị trường lao động, đặc biệt là trong môi trường ngành Luật. Có thể kể đến như việc trau dồi ngoại ngữ, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng nghiên cứu pháp luật qua từng vụ việc cụ thể. Đồng thời, Luật sư Quang cũng chia sẻ thêm đặc điểm công việc, đạo đức nghề nghiệp của một trọng tài viên, luật sư, và cách thức ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng khi bắt đầu kỳ thực tập tại các công ty Luật hay việc ứng tuyển vào các công việc sau này.

 

 

Kết thúc buổi ngoại khoá, qua chia sẻ về những kinh nghiệm thực tiễn đến từ chuyên gia, sinh viên các lớp Chất lượng cao đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích, định hình được những kĩ năng cần thiết, qua đó có những định hướng rõ ràng trong việc nắm bắt cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân trong tương lai. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi học:

 

 


---

TRUNG TÂM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Phòng A212, cơ sở số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. HCM.

Điện thoại: 028.39400989 - số nội bộ 120.

Email: dtclc_dtqt@hcmulaw.edu.vn

Website: https://clc.hcmulaw.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dtclcdtqt

--%>
Top