Sinh viên các lớp CLC tham gia Ngày hội Pháp ngữ năm 2019

Vào ngày 20/3 hằng năm, các trường đại học là thành viên của Tổ chức hợp tác Đại học khối Pháp ngữ (AUF) đều có các hoạt động chào mừng ngày hội Pháp Ngữ. Căn cứ vào kế hoạch tổ chức chương trình “Ngày hội Pháp ngữ” năm 2019, theo lời mời tham dự chương trình từ Tổ chức hợp tác Đại học khối Pháp ngữ (AUF), Trung tâm Quản lý đào tạo chất lượng cao và đào tạo quốc tế đã cử sinh viên lớp chất lượng cao ngành Luật tăng cường tiếng Pháp tham dự chuỗi các hoạt động của chương trình.

Sáng ngày 17/7/2019, tại Thảo Cầm Viên, sinh viên lớp CLC ngành Luật tăng cường tiếng Pháp thuộc CLB Tiếng Pháp trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh đã đến tham gia tổ chức gian hàng ẩm thực và tư vấn tuyển sinh chào mừng Lễ hội Pháp ngữ 20/3 (La fête de la Francophonie) năm 2019.

Thành viên CLB TiếngPháp chụp ảnh kỉ niệm tại Ngày hội Pháp ngữ 2019

 

Với chủ đề “Ẩm thực các quốc gia Pháp ngữ”, Ngày hội Pháp ngữ năm nay diễn ra với sôi nổi các hoạt động ẩm thực. Đi kèm đó sinh viên các lớp CLC đã đặt một gian hàng phục vụ nước giải khát bằng ly giấy và ồng hút cỏ với thông diệp hạn chế rác thải nhựa, bảo vệ môi trường.

 Tiếp theo chuỗi các hoạt động chào mừng ngày hội Pháp Ngữ 2019, ngày 23/3/2019, tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Trung tâm Quản lý đào tạo Chất lượng cao và đào tạo quốc tế phối hợp với Phòng đào tạo đã đặt bàn và tham gia tư vấn trực tiếp cho 200 học sinh khối Pháp ngữ. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tư vấn:

Hình ảnh, tin bài: TT QLĐTCLC&ĐTQT

--%>
Top