SINH VIÊN CÁC LỚP CHẤT LƯỢNG CAO TRƯỜNG ĐH LUẬT TP. HCM TÌM HIỂU VỀ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN VÀ PHÁP LUẬT KINH DOANH CHỨNG KHOÁN

Với mong muốn giúp sinh viên các lớp Chất lượng cao tìm hiểu, lắng nghe những kinh nghiệm và gặp gỡ trực tiếp với các chuyên gia , luật sư ,giáo sư trong và ngoài nước. Tạo điều kiện để sinh viên Chất lượng cao tích lũy thêm kiến thức thực tiễn bằng cách quan sát và tham gia các hoạt động, công việc cụ thể. Ngày 16/4/2022 tại Hội trường A.1002, Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Cổ phần Chứng khoản Bản Việt (VCSC) tổ chức chương trình học ngoại khoá với chủ đề “Tìm hiểu về thị trường chứng khoán và pháp luật kinh doanh chứng khoán”.

Tham dự chương trình, về phía Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt:
- Anh Đặng Quốc Tú - Chuyên viên cao cấp
- Chị Nguyễn Thị Phương Dung - Chuyên viên cao cấp
- Anh Lê Nguyễn Hào - Chuyên viên cao cấp
- Anh Nguyễn Duy Khánh - Chuyên viên cao cấp
- Chị Trương Hoàng Phương Dung - Trưởng nhóm Môi giới - Phòng Môi giới
- Anh Nguyễn Tấn Minh - Trưởng phòng Truyền thông VCSC
Về Phía Trường Đại Học Luật TP. HCM:
- ThS.NCS Lê Hoàng Phong - Phó Trưởng khoa Quản Trị
- ThS.NCS Nguyễn Bá Hoàng - Giảng viên Khoa Quản Trị
- Anh Nguyễn Cảnh Toàn - Chuyên viên Trung tâm Quản lý Đào tạo CLC và Đào tạo quốc tế

Nội dung chương trình xoay quanh việc tiếp cận và trải nghiệm thị trường chứng khoán tại Việt Nam, tìm hiểu các khái niệm, phân tích xu hướng thị trường, tìm hiểu về pháp luật kinh doanh chứng khoán, trải nghiệm tạo tài khoản và sử dụng phần mềm chứng khoán PCI. Dưới đây là một số hình ảnh từ chương trình: