SINH VIÊN CÁC LỚP CHẤT LƯỢNG CAO HỌC NGOẠI KHÓA CÙNG CÁC LUẬT SƯ CÔNG TY LUẬT FRESHFIELDS (FRESHFIELDS)

      Vào lúc 18 giờ ngày 18/4/2022 vừa qua, tại hội trường A.1002 cơ sở Nguyễn Tất Thành, sinh viên các lớp thuộc hệ đào tạo Chất lượng cao đã tham gia chương trình học ngoại khóa tiếng Anh với chủ đề “Being a lawyer in an International Law Firm – Skills, Knowledge and Experiences for students of HCM Law University”. Chương trình do Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế phối hợp với Công ty Luật Freshfields Bruckhaus Deringer LLP (Freshfields) – Chi nhánh TP. HCM tổ chức.

      Diễn giả chính của buổi học gồm có:

             (1) LS. Chris Milliken – Luật sư cao cấp tại Freshfields Bruckhaus Deringer Vietnam;

             (2) LS. Nguyễn Ngọc Phong – Luật sư cao cấp tại Freshfields Bruckhaus Deringer Vietnam;

             (3) LS. Nguyễn Hoàng Tâm Đan – Luật sư tập sự tại Freshfields Bruckhaus Deringer Vietnam.

      Ngoài ra, còn có TS. Nguyễn Thái Cường và ThS. Đặng Nguyễn Phương Uyên – Giảng viên Khoa Luật dân sự có đại diện Nhà trường tham dự chương trình.

      Xuyên suốt gần 3 tiếng đồng hồ của chương trình, các diễn giả đã lần lượt cùng nhau chia sẻ chuyện nghề - chuyện đời của mình đến các bạn sinh viên tham gia. Trong phần trình bày và trả lời câu hỏi từ sinh viên Tô Thanh Giang của mình, LS. Chris Milliken nhấn mạnh sự khác biệt về văn hóa không phải là một lo ngại quá lớn cho các luật sư Việt Nam tại môi trường công ty luật nước ngoài. Trong khi đó, LS. Nguyễn Ngọc Phong khuyến khích các bạn sinh viên cần không ngừng trau dồi, hoàn thiện và vượt qua giới hạn của bản thân để trở nên thành công trong nghề luật. Với chủ đề “Making the transition from law student to trainee/junior associate”, LS. Nguyễn Hoàng Tâm Đan đã có những lời khuyên cụ thể để các bạn sinh viên có thể chuẩn bị một hành trang thật tốt cho bản thân, về cả tâm lý lẫn chuyên môn và kỹ năng để có thể trở thành một ứng cử viên phù hợp cho môi trường Công ty luật nước ngoài.

 

      Buổi học ngoại khóa cùng Công ty Luật Freshfields Bruckhaus Deringer Việt Nam đã đem lại cho các bạn sinh viên không chỉ những thông tin hữu ích mà còn cả cơ hội quý báu để được giao lưu trực tiếp cùng các luật sư nước ngoài và trong nước với bề dày kinh nghiệm công tác và kiến thức chuyên môn sâu sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khoá:

 

 

 

---

TRUNG TÂM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Phòng A212, cơ sở số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. HCM.

Điện thoại: 028.39400989 - số nội bộ 120.

Email: dtclc_dtqt@hcmulaw.edu.vn

Website: https://clc.hcmulaw.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dtclcdtqt

--%>
Top