Hội đồng tuyển sinh đại học hệ chính quy văn bằng 1 công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT năm 2021

Chiều tối ngày 15/9, Hội đồng tuyển sinh đại học năm 2021 của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển đại học theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia năm 2021, theo đó điểm trúng tuyển thấp nhất là 24,5 và cao nhất 28,5 theo tổ hợp xét tuyển vào từng ngành khác nhau.

Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh năm 2021 tuyển sinh theo 2 phương thức: xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng đối với thí sinh đạt giải quốc gia, thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế/ hoặc SAT và thí sinh có kết quả học tập đạt từ loại giỏi trở lên theo danh sách các trường THPT thuộc diện ưu tiên xét tuyển thẳng năm 2021 của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (phương thức 1 chiếm 35% tổng chỉ tiêu) và xét tuyển thí sinh dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (phương thức 2 chiếm 65% tổng chỉ tiêu).

Nhà trường hiện có 5 ngành đào tạo gồm: Quản trị Luật, Luật học, Luật Thương mại quốc tế, Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ Anh.

Chi tiết điểm trúng tuyển theo phương thức 2 xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia năm 2021 như sau:

Quyet dinh diem trung tuyen - Nam 2021 - Thong bao ket luan - Chinh thuc - Dang web.pdf

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Phòng B105B, Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh- Trường Đại học Luật TP HCM, Số 2 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP. HCM.

Website: ts.hcmulaw.edu.vn

Fanpage:

Hotline: 1900.5555.14

Zalo: 0879.555.514

Email: tuvantuyensinh@hcmulaw.edu.vn

(Nguồn: Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh)