ASEAN STUDY TOUR 2022

-----------------------
Từ ngày 01/8/2022 đến 12/8/2022, Trung tâm Quản lý và Đào tạo chất lượng cao và đào tạo quốc tế, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức chương trình ASEAN Study Tour 2022 tại Singapore và Thái Lan. Đây là hoạt động hàng năm dành riêng cho sinh viên các lớp thuộc chương trình Chất lượng cao của Trường. Sau hai năm tạm dừng do ảnh hưởng của dịch COVID19, chương trình năm nay đã nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên với tổng số 48 sinh viên đăng ký tham gia.

Tiếp nối Chương trình Study Tour tại Thái Lan, Study Tour tại Singapore được tổ chức từ ngày 08/8/2022 đến 12/8/2022. Trong chuyến đi sinh viên các lớp CLC đã được tìm hiểu về hệ thống pháp luật Singapore thông qua hoạt động thăm Yong Pung How School of Law (thuộc Singapore Management University), tìm hiểu về hệ thống tư pháp của Singapore và tham dự phiên xét xử tại Supreme Court. Các bạn sinh viên còn có cơ hội tham quan và tìm hiểu phương thức giải quyết tranh chấp bằng trọng tài tại Trung tâm trọng tài quốc tế Singapore (SIAC) - một trong những trung tâm trọng tài thương mại hàng đầu trên thế giới – cũng như các phương thức giải quyết tranh chấp thay thế khác (ADR) tại Maxwell Chambers. Ngoài ra, sinh viên tham gia chương trình cũng có dịp khám phá văn hoá Singapore và các địa điểm nổi bật của Đảo quốc sư tử như Bảo tàng quốc gia, Vịnh Marina, Garden By the Bay, Universal Studio…

 

 

Chương trình giúp sinh viên thuộc Chương trình đào tạo Chất lượng cao có thêm kiến thức thực tế, tích luỹ kinh nghiệm, giao lưu quốc tế.

 

---------
Hình ảnh: Dương Ngọc Tiểu Minh
--%>
Top