THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐỔI TÊN THÀNH VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Đầu tiên, Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh trân trọng cảm ơn sự hợp tác và đồng hành của Quý Đối tác, Phụ huynh và Sinh viên trong suốt thời gian vừa qua.

Sau 7 năm thành lập và phát triển, Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế đã hoàn thành xuất sắc chức năng và nhiệm vụ của đơn vị chủ chốt tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác quản lý các lớp chất lượng cao thuộc các hệ đào tạo của trường; công tác quản lý và tổ chức các dự án liên kết đào tạo, dự án hợp tác quốc tế về đào tạo ở bậc đại học và sau đại học.

Nay, thực hiện Đề án tái cơ cấu của Nhà trường, Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế thông báo chính thức đổi tên thành Viện Đào tạo quốc tế với thông tin cụ thể như sau:

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Phòng A.212 - Cơ sở Nguyết Tất Thành

Website: https://clc.hcmulaw.edu.vn/

Email: dtqt@hcmulaw.edu.vn

Điện thoại: 028. 39400989 - số nội bộ 120

Đề án tái cơ cấu của Nhà trường và việc đổi tên không làm thay đổi chức năng và nhiệm vụ của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng Quý Đối tác, Phụ huynh và Sinh viên sẽ tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng các hoạt động tiếp theo của Viện Đào tạo quốc tế.

*Việc thay đổi các kênh truyền thông, địa chỉ liên hệ và tên đơn vị bằng tiếng nước ngoài sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.