TB số 583/TB-ĐHL V/v tham dự chương trình Online Workshop số 02: “Pháp chế trong doanh nghiệp”

TB583 Vv tham dự OnlineWorkshop 02 Pháp chế trong doanh nghiệp.doc

Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế thông báo đến sinh viên các lớp thuộc chương trình đào tạo chất lượng cao tham dự chương trình Online Workshop số  2: “Pháp chế trong doanh nghiệp” , cụ thể như sau:

1. Thời gian: Từ 07h30, thứ Sáu ngày 10/09/2021;
  2. Hình thức: Qua phần mềm họp trực tuyến Zoom.
  3. Nội dung:
  • Chia sẻ về nghề Pháp chế trong doanh nghiệp, môi trường Pháp chế doanh nghiệp trong Công ty nước ngoài;
  • Kỹ năng để phát triển nghề Pháp chế trong doanh nghiệp và kinh nghiệm dành cho sinh viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh

Khách mời: ThS. Trần Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Pháp lý Suntory Pepsico Việt Nam;

1. Thành phần tham dự:

- Thành phần bắt buộc: Sinh viên các lớp CLC43B, CJL43, CLC QTL 43B, CLC QTKD43, CLC43D, CLC44B, CLCQTL44A, CLCQTKD44, CLC44D. Sau buổi nói chuyện, sinh viên lớp CLC trên phải làm bài thu hoạch lấy điểm cho 01 tín chỉ ngoại khóa trong chương trình đào tạo. Giảng viên hướng dẫn: ThS. Từ Thanh Thảo – Khoa Luật Thương mại – Email: ttthao@hcmulaw.edu.vn.

- Sinh viên các lớp chất lượng cao khác của trường Đại học Luật TP. HCM có nhu cầu tham dự vui lòng đăng ký qua link: https://forms.gle/td99yHVm3cXi9h5e6 trước 09h00 ngày 09/9/2021 (Giới hạn 50 sinh viên đăng ký tham gia).

Đây là nội dung quan trọng, đề nghị sinh viên thực hiện nghiêm túc thông báo này./.

Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cào và Đào tạo quốc tế