GIẢI BÓNG ĐÁ CÁC LỚP CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2024

🔥 GIẢI BÓNG ĐÁ CÁC LỚP CHẤT LƯỢNG CAO LẦN II NĂM 2024 ĐÃ CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI 🔥
⚽️ Với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích, môi trường rèn luyện sức khỏe và sự kết nối giữa các sinh viên CLC, Viện đào tạo quốc tế chính thức tổ chức Giải bóng đá các lớp Chất lượng cao năm 2024.
🌷 Đặc biệt, năm nay với sự quay trở lại đầy mạnh mẽ, Viện đào tạo quốc tế chính thức mở bảng đấu dành cho cả Nam và Nữ. Với làn gió mới từ những “bóng hồng" nhà CLC, Giải bóng đá các lớp Chất lượng cao năm nay sẽ kịch tích và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hãy cùng Viện đào tạo quốc tế ghi lại những thông tin quan trọng dưới đây về Giải đấu nhé!
👥 Đối tượng:
- Sinh viên hệ chính quy thuộc chương trình Đào tạo Chất lượng cao đang học tại Trường Đại học Luật TP. HCM;
- Học viên chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết với Pháp tại Trường Đại học Luật TP. HCM.
⏰ Thời gian dự kiến tổ chức:
- Lễ bốc thăm, phổ biến quy chế: Ngày 30/10/2024 (Thứ Tư);
- Lễ khai mạc, các trận vòng bảng: Ngày 10/11/2024 (Chủ Nhật);
- Trận bán kết, trận chung kết, trận tranh ba-tư, bế mạc giải: Ngày 17/11/2024 (Chủ Nhật).
🏆 Cơ cấu giải thưởng (đối với mỗi bảng đấu):
- Vô địch: Cúp vô địch + Cờ lưu niệm + Huy chương + Tiền thưởng 1.500.000 đồng
- Hạng nhì: Cờ lưu niệm + Huy chương + Tiền thưởng 1.000.000 đồng
- Hạng ba: Cờ lưu niệm + Huy chương + Tiền thưởng 800.000 đồng
- Giải tư: Cờ lưu niệm + Huy chương + Tiền thưởng 500.000 đồng
- Giải Vua phá lưới: Cờ lưu niệm + Tiền thưởng 300.000 đồng
- Giải Thủ môn xuất sắc nhất: Cờ lưu niệm + Tiền thưởng 300.000 đồng
🏅 Ngoài ra, Viện đào tạo quốc tế còn có những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho các tập thể:
- 1 Giải Fairplay: Cờ lưu niệm + Tiền thưởng 300.000 đồng
- 1 Giải Lớp cổ động viên xuất sắc nhất (trung bình cổ vũ cho cả hai đội Nam và Nữ): Cờ lưu niệm + Tiền thưởng 500.000 đồng
🖇️ Đơn đăng ký tham gia và kế hoạch, thể lệ chi tiết (các bạn sử dụng mail trường để xem thông tin nhé): https://bitly.li/yKxX