[RECAP] HAI NGÀY NHẬP HỌC CỦA TÂN SINH VIÊN ULAW

Trong hai ngày 29 và 30/8/2024, các Tân sinh viên K49 đã đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình mới cùng Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh. Không khí vui tươi, hứng khởi hiện rõ trên gương mặt các Tân sinh viên và Phụ huynh.

Góp phần thực hiện mục tiêu là Trường trọng điểm đào tạo pháp lý, các Chương trình Đào tạo Chất lượng cao đã được nghiên cứu và đổi mới hàng năm để phù hợp với nhu cầu của sinh viên và xã hội: Chương trình Đào tạo Chất lượng cao ngành Luật giảng dạy bằng Tiếng Anh, Chương trình Đào tạo Chất lượng cao ngành Luật (định hướng Thương mại – Dân sự - Quốc tế), tăng cường tiếng Anh, Chương trình Đào tạo Chất lượng cao ngành Luật (định hướng Hành chính – Tư pháp), tăng cường tiếng Anh, Chương trình Đào tạo Chất lượng cao ngành Luật, tăng cường tiếng Pháp, Chương trình Đào tạo Chất lượng cao ngành Luật, tăng cường tiếng Nhật, Chương trình Đào tạo Chất lượng cao ngành Quản trị - Luật, Chương trình Đào tạo Chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh. Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Chương trình Đào tạo Chất lượng cao của Nhà Trường đã được các Đơn vị sử dụng lao động tin tưởng và đánh giá cao. Tiếp nối thành công đó, Chương trình đào tạo liên kết Cử nhân Luật song bằng giữa Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh và Đại học Arizona (Hoa Kỳ) là điểm mạnh mới của Chương trình Đào tạo Chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu học tập và hành nghề Luật trong nước lẫn ngoài nước.

Nhằm tạo cơ hội cho Phụ huynh và Tân sinh viên được gặp gỡ và nghe các Giáo sư đại diện cho Đại học Arizona giới thiệu về Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Luật song bằng giữa Trường Đại học Luật TP.HCM với Đại học Arizona (Hoa Kỳ), Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh và Ban đại diện Đại học Arizona (Hoa Kỳ) tổ chức Ngày hội thông tin (Information Day) vào lúc 8h00 và 13h300 ngày 10/9/2024 tại Hội trường A1002, Trường Đại học Luật Tp.HCM, số 02 Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP.HCM.

Link đăng ký tham dự:

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Phòng A212, cơ sở số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. HCM.

Đào tạo

Cử nhân Luật song bằng

Chương trình đào Chất lượng cao

Chương trình đào tạo quốc tế