TỔNG KẾT NGÀY HỘI GIAO LƯU VĂN HOÁ VIỆT PHÁP 2023

Vào lúc 8g00 ngày 25/02/2023 (thứ bảy) tại Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, Đoàn Các chương trình đào tạo Chất lượng cao chúng mình kết hợp cùng với CLB Tiếng  Pháp Trường Đại học Luật Tp. HCM và CLB Pháp ngữ Trường Đại học Luật TP.HCM trực thuộc AUF cùng chào đón các bạn sinh viên đến với Ngày hội giao lưu văn hoá Việt -  Pháp 2023. Không biết là mọi người có cảm thấy vui vẻ tại Ngày hội của chúng mình không ta. 


Thông qua các gian hàng, khu trình chiếu, trưng bày và đặc biệt là buổi tọa đàm Allez!Allez au français! trong chuỗi hoạt động của chúng mình, các bạn chắc hẳn đã “ take note” lại được vô số những lưu ý cũng như được tìm hiểu nhiều hơn về nền văn hoá Việt - Pháp và có được những lời khuyên tuyệt vời đến từ các vị khách mời, giúp các bạn tích lũy thêm kinh nghiệm quý giá trên chặng đường đến với đất nước Pháp hoa lệ.

Xi Eo Xi đã có những giây phút vô cùng tuyệt vời bên các bạn sinh viên cực đáng yêu và tràn đầy năng lượng. Chúng mình cũng hy vọng rằng các bạn đã có một buổi tham gia Ngày hội thật vui vẻ. Đoàn Các chương trình đào tạo Chất lượng cao cũng xin phép gửi lời cảm ơn đến quý khách mời tham gia tọa đàm cũng như toàn thể các bạn Ulawers đã dành thời gian đến với Ngày hội của chúng mình.

Cuối cùng, đừng quên LIKE, SHARE  và FOLLOW Fanpage của chúng mình để không bỏ lỡ những hoạt động thú vị sắp tới của Xi Eo Xi nha!

 


[RÉSUMÉ] JOURNÉE DES ÉCHANGES CULTURELS VIETNAMIEN - FRANCAIS 2023


À 8h00 le 25 février 2023 (samedi) à l’Université de droit d’Hô Chi Minh ville, Union du Programme de formation avancée avec Club de français de l’Université de droit d’Hô Chi Minh ville et le Club francophone de l'Université de droit d'Hô Chi Minh ville de l'AUF ont accueilli les étudiants au Festival d'échanges culturels Vietnam - France 2023. Est-ce que vous avez reçus des mémoires joyeuses? 

À travers des stands, des projections, des expositions et surtout le séminaire “Allez! Allez en France!”, vous avez certainement pris d'innombrables notes ainsi qu'avez appris davantage sur la culture franco-vietnamienne et avoir obtenu d'excellents conseils de la part de nos invités, qui vous aident à accumuler des expériences les plus précieuses sur le chemin d’arrivée à la magnifique France.

Xi Eo Xi a eu de merveilleux moments avec des étudiants énergiques. Nous espérons que vous avez tous passé un bon moment en participant au Festival. L’Union du Programme de formation avancée tient à remercier les invités qui ont participé au séminaire ainsi que tous les Ulawers qui ont pris le temps de venir à notre Festival.

Enfin, n'oubliez pas d'AIMER, de PARTAGER et de SUIVRE notre Fanpage pour ne pas manquer les prochaines activités passionnantes de Xi Eo Xi !

 

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

——————-

Content: Quỳnh Anh, Diễm Ngọc

Media: Kiều Diễm, Phương Anh, Vân Nguyễn

—————————

LINK MINH CHỨNG “NGÀY HỘI VĂN HÓA VIỆT PHÁP": https://bit.ly/3mc5eN6

Thời gian khiếu nại: từ 20h ngày 27/2/2023 (thứ Hai) đến 20h ngày 01/03/2023 (thứ Tư)

Chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/doancctdtclc.ulaw  

#NGAYHOIVANHOAVIETPHAP

#ĐCCTĐTCLC

#CLBTIENGPHAP

#CLBPHAPNGUAUF

#ULAW

 

——————-

Contenu : Quynh Anh, Diem Ngoc

Médias : Kieu Diem, Phuong Anh, Van Nguyen

—————————

#NGAYHOIVANHOAVIETPHAP

#GCCTTDTCLC

#CLBTIENGPHAP

#CLBPHAPNGUAUF

# HONTE

--%>
Top