TOẠ ĐÀM PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2021

 TOẠ ĐÀM PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2021

𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐭𝐢𝐟𝐢𝐜 𝐑𝐞𝐬𝐞𝐚𝐫𝐜𝐡: 𝐂𝐡𝐚𝐥𝐥𝐞𝐧𝐠𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐫 𝐀𝐦𝐚𝐳𝐢𝐧𝐠

Nhắc đến nghiên cứu khoa học nói chung và nghiên cứu khoa học của sinh viên nói riêng là một hoạt động vô cùng quan trọng, giúp cho các bạn sinh viên có thể rèn luyện thêm khả năng chuyên môn, phát huy những điểm manh của bản thân cùng vô số những kỹ năng cần thiết khác.

Tuy nhiên, do thực tế vẫn còn những bạn sinh viên đang loay hoay chưa có được định hướng đúng đắn và một lộ trình nghiên cứu khoa học phù hợp.

Thấu hiểu được điều đó, Đoàn Các chương trình đào tạo đặc biệt đã quyết định đem đến cho các bạn TỌA ĐÀM “PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2021" - “Scientific Research: Challenging or Amazing?” nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận và hiểu rõ hơn về hoạt động này, cũng như nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học

  Đến với buổi toạ đàm, các bạn sinh viên sẽ được giải đáp về những vấn đề liên quan đến hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên, có cơ hội biết thêm nhiều tips hay để làm ra những sản phẩm nghiên cứu khoa học chất lượng hơn. Đồng thời học hỏi thêm về các phương pháp nghiên cứu hiệu quả thông qua những chia sẻ từ các thầy cô, anh chị có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động này.

Một phần không thể thiếu của tọa đàm lần này chính là 3 vị khách mời vô cùng đặc biệt:

- Tiến sĩ Nguyễn Minh Đạt - Giảng viên khoa Quản trị trường Đại học Luật TP. HCM

- Thạc sĩ Ngô Nguyễn Thảo Vy - Giảng viên khoa Luật Quốc tế trường Đại học Luật TP.HCM

- Bạn Phan Thị Hồng Đào - Sinh viên lớp CLCQTL43A, Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn trường

Quả thật là một chương trình thú vị và đầy bổ ích đúng không nào? Hãy nhanh tay click vào đường link bên dưới để có thể tham gia tọa đàm lần này nhé.

Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/3j42pzxKybBB3psn6

----------------------------------------------------------

--%>
Top