THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÉT CHỌN SINH VIÊN 5 TỐT

[SINH VIÊN 5 TỐT 2021] CUỘC ĐUA TRUYỀN THỐNG: SINH VIÊN 5 TỐT

Xin chào mọi người, cuộc đua tiếp sức mang tên "SINH VIÊN 5 TỐT" cùng Liên Chi hội Các chương trình đào tạo đặc biệt đã quay trở lại, nhằm đánh dấu một trong các sự kiện đặc biệt của Tháng 11 đây!

Tiếp sức cho truyền thống lâu nay của mọi thế hệ sinh viên, cuộc đua truyền thông “SINH VIÊN 5 TỐT” là sự kiện để sinh viên có dịp đánh giá lại bản thân ta một cách toàn diện nhất. Hãy cùng nhìn lại và tự hào về chính mình nhé các Đặc Biệt-ers, bởi chúng ta sẽ cùng chạy tiếp sức trong cuộc đua này bằng năng lượng tích cực, tác phong nghiêm chỉnh dựa trên 5 "tiêu chí vàng" bất hủ sau đây:

• Học tập tốt
  • Đạo đức tốt
  • Hội nhập tốt
  • Thể lực tốt
  • Tình nguyện tốt

Vì mỗi ngày là một cuộc chạy đua trường kì và người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất chính là bản thân mình, thế nên hãy cùng tham gia để điểm tô cho chặng đường dài ấy những cột mốc đáng nhớ, ghi ấn những kỉ niệm sâu sắc bằng cách rèn luyện thật tốt, tạo những tiền đề vững bền để tham gia phong trào "SINH VIÊN 5 TỐT" nhé mọi người!

Để tham gia phong trào, cần lưu ý các mốc thời gian quan trọng sau đây:

1. Thời hạn nhận hồ sơ xét chọn: Từ ngày 𝟙𝟚/𝟙𝟙/𝟚𝟘𝟚𝟙 đến ngày 𝟚𝟠/𝟙𝟙/𝟚𝟘𝟚𝟙
  2. Thời hạn bổ sung hồ sơ: Từ ngày 𝟘𝟙/𝟙𝟚/𝟚𝟘𝟚𝟙 đến ngày 𝟘𝟜/𝟙𝟚/𝟚𝟘𝟚𝟙
  3. Thông báo kết quả xét chọn Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Liên Chi hội: Ngày 𝟘𝟟/𝟙𝟚/𝟚𝟘𝟚𝟙
  4. Thời hạn tuyên dương: Ngày 𝟙𝟘/𝟙𝟚/𝟚𝟘𝟚𝟙.

Link kế hoạch: https://bitly.com.vn/ukp07v

Hình ảnh: Nhật Nguyên.