GIỚI THIỆU LIÊN CHI HỘI CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT

Chúng mình là Liên Chi hội Đặc Biệt, đại diện của Hội Sinh viên Việt Nam tại Các Chương trình đào tạo Đặc biệt. Như các bạn cũng đã biết, mỗi lớp học là một Chi hội và Liên Chi là nơi gắn bó cũng như liên kết tất cả các Chi hội trong cùng một khoa. Do đó, Liên Chi Đặc biệt không chỉ là một tổ chức mà còn là một người bạn thân mà mỗi cá nhân và Chi hội sẽ có cơ hội tiếp xúc thiệt nhiều trong suốt khoảng thời gian học tập, sinh hoạt ngoại khoá dưới mái nhà Các chương trình đào tạo Đặc biệt. Vậy nên nếu bạn là một thành viên của các lớp Chất lượng cao và Ngôn ngữ Anh thì còn ngần ngại gì mà không làm quen với Liên Chi Đặc Biệt nào.

Liên Chi Đặc Biệt “nổi danh” trên bản đồ các Liên Chi hội và Câu lạc bộ với hàng loạt những chương trình được đầu tư chu đáo cùng format độc đáo, vui vẻ nhưng không kém phần bổ ích. Chúng mình có thể điểm qua các chương trình tiêu biểu như:

+ Trick and Treat - trò chơi song ngữ được xây dựng trên văn hoá các nước: Anh, Nhật Bản và Pháp.

+ Xin chào khóa mới - là hoạt động thường niên được tổ chức với mong muốn được gặp gỡ và giao lưu với các bạn tân sinh viên khóa mới.

+ Chill The Night - đêm nhạc tri ân các thầy cô giáo với các tiết mục được chuẩn bị công phu đến từ chính các Chi hội.

+ The Conquistador - một sân chơi chất lượng, không chỉ thử thách trí tuệ và sức mạnh mà còn đảm bảo tiêu chí “không vui không về”.

+ Share to Share – cuộc thi viết, là nơi tất cả những kí ức, câu chuyện hay thông điệp của các bạn chúng mình được trân trọng, chia sẻ và lắng nghe.

+ Octoher - Her October. Chương trình gồm các chuỗi hoạt động nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

+ Chiến dịch Hành trình Nón Xanh. Là niềm tự hào cũng như mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nơi chúng mình cùng các bạn tình nguyện viên có cơ hội làm rất nhiều những điều ý nghĩa để giúp đỡ và chia sẻ với những hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội.

          Nếu đọc đến đây đã khiến các bạn có thêm thật nhiều hứng thú và tò mò với Liên Chi Đặc Biệt thì đừng quên theo dõi Liên Chi hội trên fanpage Đoàn – Hội Các Chương trình đào tạo Đặc Biệt nha.

--%>
Top