LỢI ÍCH KHI HỌC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN LUẬT SONG BẰNG LIÊN KẾT GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH VÀ ĐẠI HỌC ARIZONA

Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh - trường trọng điểm đào tạo về pháp luật của Việt Nam và Đại học Arizona (Hoa Kỳ) - top 1% các trường cao đẳng, đại học trên toàn thế giới hợp tác tổ chức chương trình Cử nhân Luật song bằng liên kết giữa Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh và Đại học Arizona nhằm mục đích đào tạo cử nhân luật đáp ứng nhu cầu xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Sinh viên thuộc chương trình đào tạo này sẽ nhận được các lợi ích sau:

1/ Bằng cấp quốc tế:

Được cấp hai bằng cử nhân Luật độc lập khi tham gia chương trình cử nhân luật song bằng do trường Đại học Luật TPHCM cấp và Đại học Arizona cấp. Với bề dày lịch sử cùng với thương hiệu nhà trường sinh viên có nhiều cơ hội học tập và làm việc trong và ngoài nước khi tốt nghiệp

2/ Tối ưu chi phí học tập:

Với tổng học phí khoảng 53.000 USD cho bốn năm học khi đăng ký chương trình đào tạo Cử nhân Luật song bằng liên kết giữa Trường Đại học Luật TPHCM và Đại học Arizona, cũng như chi phí sinh hoạt trong 3 năm đầu tiên tại Việt Nam, đây được coi là một trong những chương trình đào tạo cử nhân Luật với mức chi phí phù hợp và có nhiều lợi ích.

3/ Cơ hội phát triển:

Có cơ hội làm việc tại bộ phận pháp lý của các doanh nghiệp, công ty đa quốc gia; hoặc tham gia các khóa đào tạo chức danh tư pháp như: thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư, công chứng viên,… tại Việt Nam.

Tiếp tục lộ trình học lên để lấy bằng Thạc sĩ Luật, bằng Juris Doctor của tất cả các cơ sở đào tạo Luật trên thế giới; hoặc được tham gia chương trình đào tạo Juris Doctor tại Đại học Arizona với thời gian học tập rút ngắn.

4/ Hoạt động ngoại khóa:

Được tham gia Chương trình Asean Study Tour hàng năm; các chương trình giao lưu văn hóa - văn nghệ - thể thao cho sinh viên do Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế và các đơn vị phối hợp tổ chức; các phong trào Đoàn – Hội, workshops, tập huấn trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên; kiến tập tại các Công ty luật nước ngoài, Tòa án, Văn phòng công chứng, Viện kiểm sát,…

5/ Các quyền lợi dành riêng cho sinh viên của chương trình:

Ngoài các quyền lợi như sinh viên thuộc các chương trình đào tạo trong nước của Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, sinh viên chương trình đào tạo liên kết song bằng còn được hưởng các quyền lợi sau:

• Được học tập, thảo luận với các nhà khoa học, chuyên gia, giảng viên trong và ngoài trường có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế;
  • Được ưu tiên tham dự các hội thảo, hội nghị trong nước và quốc tế do Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh và các trường đối tác tổ chức;
  • Được ưu tiên giới thiệu xét cấp học bổng du học, xét tuyển trình độ thạc sỹ, tuyển dụng viên chức khi có nhu cầu ở lại Trường làm việc;
  • Được cung cấp tài khoản truy cập thư viện/cơ sở dữ liệu đồ sộ của Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh và Đại học Arizona.
  • Được ưu tiên bố trí cơ sở vật chất, phòng học hiện đại;
  • Và nhiều quyền lợi khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: +84 28 3940 09 89, số nhánh: 120 hoặc email: dtclc_dtqt@hcmulaw.edu.vn

---------------------

Phòng A.212, cơ sở số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. HCM.

Website: https://clc.hcmulaw.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaochatluongcao