Giới thiệu Liên Chi hội Các Chương trình đào tạo đặc biệt

LỜI CHÀO TỪ LIÊN CHI HỘI ĐẶC BIỆT

Xin chào tất cả mọi người!

Chúng mình là Liên Chi hội Đặc Biệt, đại diện của Hội Sinh viên Việt Nam tại Các chương trình Đào tạo Đặc biệt. Như các bạn cũng đã biết, mỗi lớp học là một Chi hội và Liên Chi là nơi gắn bó và liên kết tất cả các Chi hội trong cùng một khoa; do đó, Liên Chi Đặc biệt không chỉ là một tổ chức mà còn là một người bạn thân mà mỗi cá nhân và Chi hội sẽ có cơ hội tiếp xúc thiệt nhiều trong suốt khoảng thời gian học tập và sinh hoạt ngoại khoá dưới mái nhà khoa Các chương trình đào tạo Đặc biệt đóoo! Vậy nên nếu bạn là một thành viên của các lớp Chất lượng cao và Ngôn ngữ Anh, đặc biệt là các bạn mới K46 của chúng mình, thì còn ngần ngại gì nữa mà không làm quen với Liên Chi Đặc Biệt liền nhỉ?

Liên Chi Đặc Biệt “nổi danh” trên bản đồ các Liên Chi- Hội và CLB với hàng loạt những chương trình xịn xò cùng format độc, lạ, zui zẻ nhưng không kém phần bổ ích. Chúng mình có thể kể mặt điểm tên các “em bé” tiêu biểu như: “𝑻𝒓𝒊𝒄𝒌 𝒂𝒏𝒅 𝑻𝒓𝒆𝒂𝒕”, trò chơi song ngữ xịn xò được xây dựng trên văn hoá các nước: Anh; Nhật Bản và Pháp, trong ngày giao lưu tân sinh viên “Xin chào K45”; 𝑪𝒉𝒊𝒍𝒍 𝑻𝒉𝒆 𝑵𝒊𝒈𝒉𝒕”, đêm nhạc tri ân các thầy cô giáo với các tiết mục được chuẩn bị công phu đến từ chính các Chi hội; “𝑻𝒉𝒆 𝑪𝒐𝒏𝒒𝒖𝒊𝒔𝒕𝒂𝒅𝒐𝒓”, một sân chơi chất lượng, không chỉ thử thách trí tuệ và sức mạnh mà còn đảm bảo tiêu chí “không zui không zề” hay “𝑺𝒉𝒂𝒓𝒆 𝑻𝒐 𝑺𝒉𝒂𝒓𝒆”, cuộc thi viết nơi tất cả những kí ức, câu chuyện hay thông điệp của các bạn chúng mình được trân trọng, chia sẻ và lắng nghe.

Ngoài ra, Liên Chi Đặc Biệt còn vô cùng tự hào với chiến dịch “𝑵𝒐́𝒏 𝑿𝒂𝒏𝒉” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nơi chúng mình cùng các bạn tình nguyện viên có cơ hội làm rất nhiều những điều ý nghĩa để giúp đỡ và chia sẻ với những hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội. Nhưng có lẽ vẫn không có lời chào và giới thiệu nào ấn tượng hơn là một chương trình trong tháng Mười đã nhận được sự chào đón và tham gia đông đảo của các bạn chúng mình chỉ vừa mới khép lại mang tên “𝑶𝒄𝒕𝒐𝒉𝒆𝒓” đúng không nàooo?

Nếu đọc đến đây đã khiến các bạn có thêm thật nhiều hứng thú và tò mò với Liên Chi Đặc Biệt thì đừng quên theo dõi chúng mình trong những ngày sắp tới để không bỏ lỡ một “bom tấn” mới nhéee! Bật mí nho nhỏ đây sẽ là cơ hội để mọi người có thể trở thành một mảnh ghép của gia đình nhỏ chúng mình đó.

Hình ảnh: Nht Nguyên

Nội dung: Tú Trinh